Bảo trì thiết bị điện cần qua các hạng mục nào

May 04 2017 13:18:19

Bảo trì thiết bị điện là phần không thể nào thiếu đối với những ngôi nhà hiện địa có sử dụng các thiết bị điện. Đối với các gia đình thường xuyên mua sắm cho mình các thiết bị điện thì nên định kỳ cần phải thực hiện bảo trì thiết bị điện. Thiết bị điện nếu không được bảo trì đình kỳ và thường xuyên thì sẽ gặp các vấn đề như cháy nổ, không vận hành được thường ngày dẫn đến ảnh hưởng cuộc sống của con người. Vậy nên để có thể hạn chế các vấn đề này thì các gia đình hoặc công ty nên bảo trì thiết bị điện. Liên hệ 0988613612 để hỗ trợ nhé.

Hạng mục bảo trì thiết bị điện

Bảo hành, bảo trì là công tác rất quan yếu, đây là khâu quyết định đến chất lượng và tuổi thọ của thiết bị. Thiết bị mà đối tượng phục vụ là con người nên việc đảm bảo an toàn phải được đặt lên hàng đầu.Nguyên nhân hàng đầu khiến cho hệ thống máy móc sản xuất hư hỏng là do không được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, làm giảm tuổi thọ và hiệu suất hoạt động. Chính bởi thế các công ty cần coi trọng việc bảo trì thiết bị điện nơi sản xuất và lấy đó là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu nhằm tránh những tổn thất lớn về kinh tế, giảm chi phí thời gian và tổn phí tu chỉnh.

Bởi vậy để có thể giảm thiểu được thời kì và tiền bạc trong việc bảo trì và sửa chữa thiết bị điện thì bạn có thể liên hệ đến một doanh nghiệp chuyên về dịch vụ bảo trì thiết bị điện để có thể hỗ trợ bạn trong vấn đề này

Các hạng mục bảo trì thiết bị điện trong công nghiệp bao gồm như sau

- Tư vấn - khảo sát - thiết kế - thi công - xây dựng lưới điện từ trung thế 35Kv đến công trình hạ thế

- Tư vấn - khảo sát - thiết kế - sữa chữa - bảo trì – thi công trạm biến thế.

- Thiết kế - lắp đặt hệ thống chống giật, hệ thống bảo vệ, chống dòng rò

- Thi công hệ thống điện cho công trình, nhà xưởng, ...

Tác dụng từ việc bảo trì thiết bị điện

Nguyên nhân hàng đầu khiến cho hệ thống máy móc sản xuất hư hỏng là do không được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, làm giảm tuổi thọ và hiệu suất hoạt động. Chính thành ra các doanh nghiệp cần coi trọng việc bảo trì thiết bị sản xuất và lấy đó là nhiệm vụ trung tâm hàng đầu nhằm tránh những tổn thất lớn về kinh tế, giảm phung phí thời kì và tổn phí sửa chữa

Dưới góc nhìn của quá trình hiện đại hoá tỉnh thành, phát triển văn minh công nghệ thiết bị điện ngày càng được quan tâm và đánh giá nghiêm ngặt ở ngay chính chất lượng hoạt động cũng như tính an toàn, độ bền trong suốt vòng đời sử dụng và không ngừng nâng cấp khả năng đáp ứng các đề nghị bậc cao này theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm bảo đảm ba tiêu chí này: chất lượng phục vụ, độ an toàn cao, tuổi thọ lâu bền, cấp thiết phải duy trì hoạt động bảo hành, bảo trì hay còn gọi bảo dưỡng đúng tiêu chuẩn. Để đạt được mục đích đó các nhà máy công nghiệp phải chọn lựa các giải pháp bảo trì đúng, phù hợp với điều kiện sản xuất kinh doanh của đơn vị.

Còn đối với nhà ở thì việc bảo trì thiết bị điện sẽ rất tốt giúp bảo vệ ngôi nhà bạn một cách toàn diện nhất tránh các trường hợp thiết bị điện bị hư hỏng và hư hại về máy móc khi sử dụng, tránh trường hợp bị chập điện hoặc gây cháy nổ, dẫn đến liên quan của cuộc sống.

Bên cạnh đó VIGS còn có các dịch vụ đang hot hiện thời như hệ thống lọc nước gia đình, sử tủ lạnh giá rẻ tại nhà, xem tham khảo thêm nhé.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25634','4ne5va34e619bdjlidibkbce71','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-24 08:39:52','/a306694/bao-tri-thiet-bi-dien-can-qua-cac-hang-muc-nao.html')