Dịch vụ in decal giấy đang ngày một phát triển hơn trên thị trường

May 26 2017 10:45:01

Bây giờ in decal nhựa được in chủ yếu trên máy in kỹ thuật số với công nghệ in nhanh và đẹp. Kỹ thuật in decal giấy bao gồm: In press, Flexo, in Offset, in lụa… Loại mực được sử dụng nhiều nhất là mực dầu. Với decal giấy, chúng ta có thể in nhãn hàng hóa, in poster dán tường, in bảng hiệu lăng xê, in tem xe, in hoa văn trang trí cho các ứng dụng để quảng, in trang trí các loại điện thoại di động, máy tính xách tay… Đặc biệt nhất, in decal giấy là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong các loại hàng cần đến tem nhãn mác như: thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm, nội ngoại thất và các sản phẩm đóng gói, đóng hộp.

 

Dịch vụ in decal uy tín ở Sài Gòn

In decal là in những chiếc tem nhãn phục vụ những nghành như: kim khí, thực phẩm mỹ phẩm... Sở hữu phủ lớp màng bóng không thấm nước. In decal giấy mang phổ quát loại như decal trong , nhựa …Loại keo này ko cần phải khiến gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.Nhãn decal – thường được in offset hoặc in công nghệ số tùy theo số lượng bạn đặt in.

In decal giấy là loại Decal được dùng phổ thông rộng rãi nhất bởi dễ sử dụng, có sự đa dạng mẫu mã, và quan trọng nhất là đáp ứng được các nhu cầu của đại phần nhiều người sử dụng với giá cả hợp lý. Decal giấy đã được sử dụng rộng rãi trong việc dán nhãn lên hàng hóa tiêu dùng, các thông tin sản phẩm, quy cách, giá bán … ứng dụng cho việc theo dõi hàng hóa, quản lý trong các hệ thống nhà hàng, kho, siêu thị …

Với bộ sản phẩm tem nhãn in decal rất đa dạng và phong phú, được in và làm dựa trên công nghệ cao của chúng tôi sẽ dễ dàng đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của quý khách. Thương hiệu là một trong các nguyên tố cực kỳ quan trọng của đơn vị nếu không nói đến là khuôn mặt của công ty. Xây dựng, bảo vệ và phát triển thương hiệu là điều hết sức quan trọng và là một việc làm chẳng thể thiếu của chủ doanh nghiệp.

Dịch vụ in decal giấy đang ngày một phát triển hơn trên thị trường

In decal giay là một trong những dịch vụ in ấn đang được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm của tiêu dùng trong hiện nay. In decal giay không chỉ đang được rất nhiều đơn vị cung cấp sản xuất lựa chọn vì có khả năng vận dụng, nâng cao được giá trị và uy tín của thương hiệu mà còn bởi mức giá của nó khá hợp lý, cùng các công nghệ in ấn giúp cho lợi nhuận về kinh tế mà hầu hết tại các cơ sở kinh doanh đều đang mong muốn.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm đã có trong ngành in decal giay, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm in ấn chất lượng nhất, màu mực in sắc đẹp nét, bền vững nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường in ấn tỉnh thành Hồ Chí Minh hiện nay và cũng như thị trường Việt Nam.

Bài giới thiệu về dịch vụ in decal giay đến đây là hết. Tuy nội dung của bài viết không có nhiều nhưng cũng đã phần nào giúp cho các doanh nghiệp có thể biết được tầm ảnh hưởng rất quan yếu của dịch vụ in decal này đối với sự phát triển của những dự án mình đang đầu tư

>> Xem thêm dịch vụ in bao bi thuc pham giá rẻ dành cho mọi nhà