Đắc điểm của từng loại giấy và in decal giấy

May 29 2017 08:39:00

In decal giá rẻ có ưu điểm vượt trội - nó dùng để dán làm bao bì của sản phẩm. thời gian trước đây khi kinh tế vẫn còn nhiều khó khăn lạc hậu, các doanh nghiệp, công ty ,thương mại, sản xuất,… thường dùng một lớp keo hay hồ dán làm lớp dán nhãn lên sản phẩm của mình. Nhưng hiện tại khi kinh tế đã có phát triển một cách mạnh mẽ kéo theo đề nghị về sản phẩm cũng được chú trọng nhiều hơn. Ngành sản xuất ra bao bì và in ấn ra đời dần dần khái niệm in tem bằng delcal, nhãn decal được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng.

Đặc tính của in decal giấy ở đơn vị in Minh Hoàng

In decal giấy hay in các loại tem nhãn dùng cho các ngành thực phẩm và mỹ phẩm, kim loại điện máy... Có phủ lớp màng bóng chống thấm nước. Decal giấy trên bề mặt sẽ là giấy trót lọt giống như giấy Couche, bên dưới sẽ được phủ 1 lớp keo để khi sử dụng chỉ cần lột đế ra là chúng ta có thể dán lên nhiều chất liệu khác nhau như là gỗ, túi xốp, bao nhựa, chai thủy tinh...

In decal có vai trò rất lớn đối với các mặt hàng bên cạnh bao bì, quy trình đóng gói thì việc tem mác cũng là một yếu tố đóng vai trò quyết định đến tốc độ bán hàng và lưu thông hàng hóa. Với một tem mác được thiết kế ấn tượng, thân thiện và đạt tiêu chuẩn thì sẽ được người tiêu dùng đánh giá cao và thu hút người tiêu dùng hơn.
bên cạnh đó doanh nghiệp chúng tôi còn có những ưu đãi hay khuyến mãi, giảm giá cho bạn khi in decal hay các ấn phẩm khác với số lượng nhiều và là khách hàng thân thiết của đơn vị Minh Hoàng chúng tôi. Các công ty đơn vị đã sử dụng cách in decal tạo hiệu ứng cho sản phẩm để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Chúng tôi đã sở hữu máy các loại máy in hiên đại, máy gia công thể hệ mới nhất, không sử dụng dịch vụ in ngoài mà tự in in ấn, song song, kinh nghiệm hoạt động trong ngành in gần 10 năm, kết hợp hàng ngũ nhân viên in ấn tay nghề cao, giúp bạn hoàn tất nhu cầu in trong thời gian sớm nhất, với chất lượng tốt nhất đẻ trở thành doanh nghiệp in decal giá rẻ chất lượng nhất tỉnh thành Hồ Chí Minh.

Ngoài dịch vụ kể trên minh hoàng còn rất mạnh về dịch vụ in ấn giá rẻ khác như in decal nhựa, in decal trong, in bao bi phan bon, in bao bi thuc pham, in flexo,... cùng với nhiều sản phẩm in ấn khác

Đắc điểm của từng loại giấy và in decal giấy

In decal giấy Couche là loại giấy phổ thông trong khi in ấn catalog, tờ gấp, tờ rơi, brochure … Giấy có bề mặt bóng, láng mịn, in rất sáng và bắt mắt. Định lượng từ khoảng 90-300g/m2. Hay gọi C100 hoặc C150 có ý nghĩa là giấy Couche định lượng 100g/m2, Còn C matt cũng tương tự nhưng nó lại chất lượng kém hơn chút xíu.

Giấy Ford là loại giấy phổ biến nhất khi khách hàng đến in decal giấy, khi quý doanh nghiệp in ấn thường hoặc ra tiệm photo thì sẽ thấy đây chính là loại giấy Ford bạn hay dùng. Với định lượng thường ngày là từ 70-80-90g/m2 … Giấy ford có bề mặt nhám nên bám mực rất tốt cũng được dùng làm bao thư lớn, nhỏ, giấy Note, giấy hóa đơn (giấy in vi tính liên tục), letter head, tập học sinh… Đây chính là loại giấy in decal giá rẻ tại đơn vị Minh Hoàng

Giấy Bristol là loại giấy cao cấp hơn Couche, giấy dày và xốp hơn, có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt vừa phải, bởi vậy nên in offset rất đẹp, thường dùng trong in hộp đựng sản phẩm như mỹ phẩm, dược phẩm, brochure, bìa sơ mi, card, poster, tờ rơi, thiệp mời, thiệp cưới… định lượng thường thấy ở mức từ 230 – 350g/m2. Giấy Ivory cũng gần giống với giấy Bristol, nhưng mặt còn lại nhám, thường nằm mặt trong mỗi sản phẩm.