Chỗ nào in decal giá rẻ ở Miền Nam

Jun 15 2017 15:21:32

In decal kỹ thuật số là dạng in decal nhanh với số lượng ít, dùng để hỗ trợ những khách hàng có nhu cầu in decal với số lượng ít và cần decal lấy ngay trong ngày. In decal offset là kỹ thuật tiên tiến nhất tại là hình thức in decal với số lượng lớn. Nó chuyên hỗ trợ những khách hàng cần in decal với số lượng lớn hay in decal giá rẻ.

In decal có điểm lợi như thế nào?

In decal giấy trên bề mặt là giấy trơn tru giống giấy Couche, bên dưới được phủ 1 lớp keo để khi sử dụng chỉ cần lột đế ra là ta có thể dán lên nhiều chất liệu khác nhau như bao nhựa, gỗ, chai thủy tinh, túi xốp… Mực in trên decal giấy có thể là mực nước hoặc là mực UV, công nghệ in đa dạng như offset, Flaxo, in lụa…. Sự dị biệt so với in decal giấy là khô mực lâu hơn.

In decal là bạn sẽ nghĩ đến một loại giấy hoặc tấm nhựa có mặt keo. Loại decal thường ngày được cắt và dán vào điện thoại, gỗ, laptop hay là các chất liệu cứng, nhưng bám không tốt trên vải. Thị trường hiện giờ xuất hiện loại decal được dán trên vải, về cơ bản thì giống như decal dán trên kính có một lớp giấy bọc và một lớp nhựa. Sở dĩ loại decal này ép dính lên vải vì nó được tráng một lớp keo bám dính trên vải khi ép nhiệt. Lớp keo này thông thường thì không nhìn thấy bằng mắt thường được và không có độ dính ở nhiệt độ thường nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm.

Chỗ nào in decal giá rẻ ở Miền Nam

Công ty in ấn Hoàng Hà được trang bị những công nghệ in ấn hiện đại có thể in ra các sản phầm chất lượng cao mà tiết kiệm chi phí tối đa. Do đó, in decal giá rẻ là một trong những thế mạnh mà đơn vị đang hướng tới. In decal trong giá rẻ tại Hoàng Hà là giải pháp hàng đầu cho doanh nghiệp tiết kiệm được phí sản xuất mà vẫn đảm bảo được ấn tượng với khách hàng.

kiêu hãnh là một đơn vị phục vụ trong ngành in ấn lâu năm. doanh nghiệp được đầu tư nhiều máy móc hiện đại, cho ra những sản phẩm có được chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thực, giá cả rất hợp lý, thời gian chờ đợi nhanh chóng với đội ngũ nhân viên lành nghề phục vụ nhiệt tình, chu đáo. Anh chị hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng tuyệt đối khi quyết định chọn lựa tổ chức chúng tôi làm đối tác trong công việc của mình.

Phục vụ Các bạn là niềm vui của chúng tôi!