In decal giấy có tính thẩm mỹ cao

Jun 21 2017 10:47:24

In decal giá rẻ bằng giấy hiện nay ở Sài Gòn rất phát triển vì decal giấy là loại decal có tổn phí thấp nhất trong các loại decal bây giờ. Decal giấy là một dạng sản phẩm không kén người dùng, từ những quán trà sữa, những tiệm sửa xe, quán café, đến những nhà hàng sang trọng, những đơn vị sản xuất hàng hóa tiêu dùng điều có cần sử dụng decal

In decal dịch vụ uy tín và chất lượng tại sài gòn

In decal là in những chiếc tem nhãn phục vụ những nghành như: kim khí, thực phẩm mỹ phẩm... Sở hữu phủ lớp màng bóng không thấm nước. In decal giấy mang phổ biến loại như decal trong , nhựa …Loại keo này ko cần phải khiến gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.Nhãn decal – thường được in offset hoặc in công nghệ số tùy theo số lượng bạn đặt in.

In decal giấy là loại Decal được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi dễ sử dụng, có sự đa dạng kiểu dáng, và quan trọng nhất là đáp ứng được các nhu cầu của đại phần lớn người sử dụng với giá cả hợp lý. Decal giấy đã được sử dụng rộng rãi trong việc dán nhãn lên hàng hóa tiêu dùng, các thông tin sản phẩm, quy cách, giá bán … áp dụng cho việc theo dõi hàng hóa, quản lý trong các hệ thống nhà hàng, kho, siêu thị …

Với bộ sản phẩm tem nhãn in decal rất đa dạng và phong phú, được in và làm dựa trên công nghệ cao của chúng tôi sẽ dễ dàng đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của quý doanh nghiệp. Thương hiệu là một trong các nguyên nhân cực kỳ quan trọng của đơn vị nếu không nói đến là gương mặt của công ty. Xây dựng, bảo vệ và phát triển thương hiệu là điều hết sức quan trọng và là một việc làm chẳng thể thiếu của chủ công ty.

In decal giấy có tính thẩm mỹ cao

In decal giấy được làm bằng vật liệu giấy (nhám hoặc bóng). Không giống như in tem vở để bảo hành, tem decal thường được dùng để in nhãn dán hàng hóa thông dụng, in nhãn logo. Công dụng: làm logo, in decal giấy dán, decal phụ, nhãn hiệu hàng hóa hoặc các ứng dụng khác tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

In decal gia re hiện đã và đang chiếm lĩnh thị trường in ấn với đa dạng các sản phẩm được sử dụng thường xuyên, và nhiều nhất là tem nhãn sản phẩm các loại được dán trực tiếp lên bao bi thuc pham của các sản phẩm mà hàng ngày mà bạn mua. In decal tại thành thị Hồ Chí Minh hiện đang là dịch vụ in decal giá thành cạnh tranh được thực hiện bởi doanh nghiệp in Hoàng Hà.

Một tấm decal với màu sắc tươi mới sẽ giúp logo, khẩu hiệu của tổ chức trở thành sang trọng và vô cùng nổi trội. Công ty quảng cáo Hoàng Hà , tự hào là địa chỉ tin cậy của nhiều đối tác công ty và tổ chức khắp cả nước trong nhiều năm qua. Điểm in decal giá rẻ nhất thị trường TP. HCM, đảm bảo uy tín và chất lượng.