Một số chất liệu khác được sử dụng in decal tại Tp HCM

Jun 22 2017 10:10:37

In decal hiện giờ được sử dụng nhiều nhất là loại decal có sử dụng một lớp keo để dính lên bề mặt in nhãn mác các sản phẩm tiêu dùng. In decal thường có khả năng chịu nhiệt rất tốt nên có thể được dán lên các bề mặt bằng kính, trang trí không gian hay để quảng cáo. Doanh nghiệp in decal Hoàng Hà sẽ cung cấp cho quý doanh nghiệp một trong những dịch vụ in decal tốt nhất tại Tp Hồ Chí Minh. In decal ngày càng được áp dụng nhiều hơn trong cuộc sống và chẳng thể không có nó.

In decal giấy khổ lớn cho các đơn vị lớn

In decal giấy hiện thời đang được các ngành công nghệ sản xuất sử dụng phổ biến nhất hiện thời để dán tem nhãn, nhãn mác bao bi thuc pham sản phẩm. In decal giấy sẽ được phủ bởi một lớp màn bóng không thấm nước. Giả dụ khách hàng có bất cứ thắc mắc như thế nào như muốn tư vấn thêm về một số các dịch vụ mà đơn vị chúng tôi cung cấp thì hãy chóng vánh liên hệ với chúng tôi để nhận các tư vấn từ đội ngũ nhân viên cực kỳ nồng nhiệt của chúng tôi.

In decal giấy của chúng tôi đang được rất nhiều các tổ chức không chỉ ở miền Nam sử dụng mà còn các công ty ở phía Bắc tin tường sử dụng nhờ vào độ uy tín và in decal giấy giá rẻ nhưng mà chất lượng của sản phẩm thì lại đạt đề xuất cao hơn so với các mẫu in decal giấy trên thì trường hiện nay. Không như một số những loại tem nhãn dùng để in bảo hành, in decal giấy thường in để dán nhãn hàng hóa, logo, in nhãn hiệu. Hàng hóa khi có in decal giấy thì nên được bảo quản ở những nơi khô ráo, không ẩm thấp.

Sản phẩm in decal giấy sau khi hoàn thiện sẽ có dạng cuộn cuốn ở xung quanh sẽ là lô bằng giấy, có khoảng cách giữa các tem được tính toán một các chi tiết xác thực, rất thích hợp cho các loại máy dán decal bán tự động hay tự động. Máy này là thiết bị chuyên dùng để dán decal lên các sản phẩm như chai nhựa, chai thủy tinh, hay các loại chai khác

Một số chất liệu khác được in ấn tại Tp HCM

In decal giấy ngoài ra còn có các chất liệu khác nữa như: giấy PVC, giấy decal cảm nhiệt trực tiếp, xi bạc… tùy vào các yêu cầu từ phía khách hàng cũng như các sản phẩm của họ mà tổ chức Hoàng Hà chúng tôi sẽ có những giải pháp, phương pháp phù hợp nhất để cho các sản phẩm của chúng tôi sẽ phối hợp được với các sản phẩm của khách hàng một cách tuyệt vời nhất.

yêu cầu kinh doanh ngày một tăng, vì vậy việc cạnh tranh của các tổ chức là rất gay gắt. Việc chạy đua công nghệ luôn được các doanh nghiệp hướng tới nhằm tăng sản xuất lẫn chất lượng của sản phẩm, thế nhưng Các bạn biết được rằng điều đó mới chỉ là phụ.

Với những đơn hàng có số lượng ít thì chúng tôi sử dụng công nghệ in decal giấy máy MIMAKI rất hiện đại được mua từ Nhật Bản. Còn với những đơn hàng khác thì chúng tôi không sử dụng máy MIMAKI nữa mà sẽ sử dụng loại công nghệ in công nghiệp offset chất lượng cao. Giúp làm giảm nhân lực cũng như là thời gian cho Các bạn. Tuy nhiên chúng tôi đang có chương trình in decal giá rẻ dành cho các đối tác thường xuyên.