Vận dụng của sản phẩm in decal nhựa

Jun 29 2017 14:25:37

In decal giấy đang là chất liệu được sử dụng in decal phổ biến nhất bây giờ dùng để làm các loại tem nhãn dán nhãn mác các loại in bao bi gia re cho sản phẩm trong các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, điện máy hay kim loại... Được phủ một lớp màng bóng dùng để chống thấm nước. Nếu có khách hàng có bất cứ thắc mắc nào hay muốn chúng tôi tư vấn thêm về các dịch vụ nào của công ty thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được các phản hồi sớm nhất.

Giới thiệu dịch vụ in decal giấy giá rẻ, in túi giấy và hộp giấy

In decal giay ngày nay đang phát triển cùng với sự tiến bộ của xã hội, nhiều ngành nghề phải đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng cũng như hình thức bên ngoài. In túi giấy cũng có chức năng gần giống như hộp giấy, được dùng để đựng các món quà dùng để biếu, tặng người thân nhân các dịp lễ , tết. Thành thử hình thức bên ngoài góp phần nói lên sự kính trọng, tôn trọng của mình dành cho người được nhận quà.

In decal giấy mang hình thức lăng xê này đặc biệt sẽ phát huy hết tác dụng tại các kỳ triển lãm, hội chợ hoặc tại các showroom trưng bày để sản phẩm. Với các đặc điểm kể trên, các sản phẩm tờ gấp, tờ rơi phải bảo đảm các nguyên nhân như: Ảnh chụp sản phẩm phải rõ ràng sắc nét, tính thẩm mỹ cao. Phân lớp thông tin sản phẩm phải rõ ràng, khúc triểt, dễ hiểu, hình thức thể hiện cần biểu thị được cá tính của sản phẩm, rõ ràng trong ý đồ mô tả của doanh nghiệp…

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, hiện tại bì ni long dần được thay thế bằng các túi giấy nhằm mục tiêu bảo đảm đề nghị vệ sinh an toàn thực phẩm. Chính vì thế công nghệ in ấn túi giấy ngày càng phát triển Các tiêu chuẩn kỹ thuật của in túi giấy:

- Chất liệu được dùng để in túi giấy: giấy couche, Ivory, Bristol định lượng của giấy thường là 280 gsm, 300 gsm…

- Sử dụng công nghệ in offset sử dụng từ 1 đến 4 màu.

- Ấn phẩm được cán màng bóng, màng mờ, ép kim, phủ UV, khắc laze mẫu, bế dán thành phẩm.

Vận dụng của sản phẩm in decal nhựa

In decal nhựa là được dùng khi để in Poster dán tường, làm nhãn các lọa sản phẩm thủy sản vì có thể dùng để ngâm trong nước, dùng cho sản phẩm trong kho đông lạnh mà không giảm độ bám dính của keo. In decal nhựa chẳng những có những đặc điểm đặc biệt mà còn là một loại nhãn mác mang tính chât rất chuyên nghiệp của thương hiệu lớn, loại nhãn này sẽ có màu sắc đẹp hơn in decal giấy và tuy nhiên là chất liệu sang , tốt hơn và cao cấp hơn.

In decal nhựa thì không thể dùng các loại mực in offset thường dùng này vì loại mực này không bám được trên bề mặt nhựa nên phải dùng loại mực UV, mặt giấy decal là nhựa không thấm mực nên khi in đòi hỏi thợ in phải cẩn thận hơn và có một số lượng giấy bù hao nên để pha ra màu chuẩn cũng cần nhiều hơn.