In decal giấy là chất liệu phổ thông nhất hiện giờ dùng để làm in tem nhãn

Jul 06 2017 14:21:09

In decal giá rẻ tại tổ chức Hoàng Hà – Chúng tôi chuyên in ấn các loại decal khác nhau như in giấy, in nhựa, in trong, in 7 màu, decal phản quang… Trong đó in decal giá rẻ 7 màu đang là sản phẩm rất HOT trên thị trường Tp HCM. In tem 7 màu là một trong các công nghệ in ấn mới phát triển tại Việt Nam, thế nhưng vai trò của nó trên thị trường, giúp cho việc chống hàng giả, kém chất lượng. Đang nhận được sự quan tâm nhiều hơn từ phía các khách hàng. Chúng ta hãy tìm hiểu qua bài viết này nhé.

In decal giá rẻ - Sử dụng in decal giá rẻ cho tiết kiệm tiền

Ngoài ra chúng tôi còn trang bị một hệ thống các máy in decal gia re in full hiện đại nhằm có thể đảm bảo chất lượng của sản phẩm đạt mức cao nhất. Tổ chức Hoàng Hà sẵn lòng đáp ứng bất kỳ các đề xuất của quý khách. Khi in decal gia re, gồm việc thiết kế mẫu và in decal hoàn thiện cho khách hàng, thành thử chúng tôi hoàn toàn tự tín và khả năng phục vụ của mình. Việc khách hàng in decal gia re ở chúng tôi không chỉ bộc lộ tính chuyên nghiệp, đầu tư của nhà sản xuất mà còn cho thấy tầm nhìn chiến lược của lãnh đạo của công ty.

Hoàng Hà luôn khẳng định thương hiệu, sự uy tín bằng chất lượng của sản phẩm, chúng tôi còn cam kết giá cả rất cạnh tranh. Điều đặc biệt nữa là chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng 24/24 bằng đội ngũ chăm sóc khách hàng, giao hàng tận nơi cho quý doanh nghiệp. Khi quý khách đặt hàng tại công ty Hoàng Hà thì sẽ được hưởng một số các ưu đãi mà chúng tôi cam kết với quý doanh nghiệp là vẫn chưa có công ty in decal nào làm được.

tổ chức Hoàng Hà chuyên in decal giấy với kiểu dáng đẹp

In decal giấy là chất liệu phổ thông nhất hiện giờ dùng để làm in tem nhãn khi dán bao bì, nhãn mác sản phẩm các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim loại hay điện máy... Được phủ một lớp màng bóng chống thấm nước. In decal giấy có thể dán được trên chất liệu khác nhau như: nhựa PV, gỗ, mica, PCV, nilông, thủy tinh… Decal giấy có thể in với nhiều màu sắc khác nhau và tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt khác nhau như: Ngoài trời nắng, trời mưa, trong tủ lạnh…

In decal giấy giá thành của nó cao và nhỉnh hơn so với in decal khác và thường được dùng trong mục đích là trang trí showroom hay văn phòng của một đại lý, một văn phòng đại diện hay một cửa hàng trưng bày và bán sản phẩm của một thương hiệu nào đó. Bởi ngoài độ bền của kéo, độ bám dính tốt của keo, khả năng dán được trên nhiều chất liệu khác nhau, các con tem, nhãn in decal trong còn mang đến nét sang trọng, bắt mắt và lâu cũ.

Mỗi mẫu trên bản vẽ được in ra để được Anh chị duyệt và quyết định in. Điều quan yếu hơn trong mỗi đơn hàng là ở công đoạn này, doanh nghiệp chúng tôi đưa ra những cam kết các sản phẩm in decal gia re na ná như những mẫu decal đã được quý khách thống nhất, chất lượng đảm bảo đến từng chi tiết.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25634','u1ei4tco1imfsaeq3cpemjus97','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-24 09:04:32','/a307736/in-decal-giay-la-chat-lieu-pho-thong-nhat-hien-gio-dung-de-lam-in-tem-nhan.html')