Tư vấn cách thức mua máy in đúng mục đích

Sep 20 2017 22:49:34

Bạn đang cần gấp những trang in cho dự án, nhưng chẳng may máy in của bạn lại sự cố chẳng in được trang nào.Sau đây là một số trục trặc cơ bản về máy in và hướng khắc phục chúng ra sao. Bài viết này được trích xuất trực tiếp từ lighting đơn vị hàng đầu về dịch vụ Bơm mực máy in Canon tại Quận 6 chia sẻ. Để biết thêm nhiều thông tin bổ ích bạn hãy xem thêm tại lighting nhé.

bom-muc-in

hướng dẫn cho người mới cách tuyển lựa máy in

Máy in là một thiết bị hỗ trợ rất nhiều cho công việc cũng như học tập mà chúng ta có thể dùng hàng ngày. bên cạnh đó, song song với đó cũng là việc máy in ngày nay có rất nhiều dòng máy, nhiều loại làm cho các doanh nghiệp khó khăn khi chọn lọc mua và sử dụng các loại máy in này. Vậy tuyển lựa máy in thế nào để chất lượng tìm hiểu nhé

+ Đối với gia đình Đối với người dùng tại nhà, thật tiện dụng nếu bạn có một máy in có thể làm tốt mọi thứ từ việc nhà đến việc văn phòng và hình ảnh. Đầu đọc thẻ nhớ gắn liền và wifi là những đặc điểm tuyệt vời cho việc kết nối san sẻ.

+ Đối với tổ chức nhỏ hoặc văn phòng tại nhà

Nếu bạn đang sử dụng nhiều thiết bị để hỗ trợ cho những vấn đề kinh doanh thì một chiếc máy in có khả năng in qua điện thoại sẽ là một ý tưởng hay khi bạn phải rời khỏi văn phòng. Hoặc bạn có thể cân nhắc lựa chọn máy in có thể xử lý nhiều dạng khác nhau để in ấn tài liệu lớn như poster, tờ rơi hay bảng tính trưng bày.

+ Đối với dân kinh doanh nhỏ lẻ

Đối với việc in tiểu luận hay luận văn, một chiếc máy in laser đươc trang bị in nhanh giấy tờ và hình ảnh rõ nét là những gì bạn đang cần tới. Những ứng dụng chuyên dùng thật hoàn hảo trong việc gửi tài liệu tới máy in tại nhà

>> Xem thêm dịch vụ Bơm mực máy in tại nhà tại Quận 8 từ lighting

Cách sửa một số lỗi máy in cơ bản thường gặp

bây giờ trong mỗi văn phòng doanh nghiệp thậm chí là cả nhà riêng, chiếc máy in luôn được sử dụng thương xuyên phục vụ công việc in ấn tài liệu. Quá trình sử dụng dụng không tránh khỏi những sự cố hỏng hóc. Trong đó có nhiều lỗi căn bản mà bạn tự có thể giải quyết được, vậy các lỗi đó như thế nào hãy xem thêm nội dung bài viết này để biết chi tiết hơn

+ Máy không hoạt động khi ấn lệnh in: đây là một trong các lỗi khá phổ biến hiện tại mà dân văn phòng gặp phải cũng như rất bực mình, vậy để khắc phục tình trạng này thì bạn nên. kiểm tra card tín hiệu, dây cáp kết nối, và các phần mềm để kết nối như driver máy in, win máy tính.

+ Bản in có vệt đen dọc dài đây là trường hợp gặt in lâu ngày chưa được vệ sinh, làm bị khô các màu in, gặp trường hợp này bên nên cần phải vệ sinh lại là hết, trường hợp nặng hơn thì phải thay gạt từ.

+ Xuất hiện các đốm mực trên tài liệu được in ra

Do bảo quản giấy không đúng cách dẫn đến giấy bị ẩm khi in, hay sử dụng giấy in kém chất lượng. Nên cần vệ sinh cho thiết bị đầu in và thay thế giấy in có chất lượng hơn.

Trường hợp nếu bạn sử dụng hết mực máy in có thể liên hệ đến các quận như Bơm mực máy in Canon tại Quận 7, 9, 11, tân bình,... Để được hỗ trợ nhé.