Loa keo keo - sử dụng trong bán hàng rong

Oct 06 2017 22:58:55

Loa kẹo kéo hay loa karaoke di động đã trở nên khá phổ thông ở thị trường Việt Nam, phát xuất điểm là từ nhu cầu hát rong bán hàng, bán kẹo kéo của 1 số bạn trẻ yêu thích ca hát, thì đến nay nhu cầu và áp dụng của loa vali kéo khá rộng rãi được áp dụng ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Loa kẹo kéo di động ngày càng phổ quát trên khắp nẻo đường, và loa kéo đã trở nên thông dụng, nó đã dần thay thế loa karaoke gia đình với những tính năng nổi bật.

Thế nào là loa kẹo kéo

Loa karaoke di dong hay còn gọi là loa kẹo kéo được thiết kế dựa trên chiếc vali kéo thường ngày của mình. Và được tích hợp đầy đủ các chức năng của một bộ lao karaoke di động có thể ca hát mọi lúc mọi nơi với bộ micro không day đi kèm và khả năng phát nhạc từ thẻ nhớ, USB, các thiết bị âm thanh di động khác.

Loa kẹo kéo có thể hoạt động độc lập nhưng công năng có thể sánh ngang bằng, thậm chí hơn hẳn một dàn âm thanh đầy đủ. Với các buổi tiệc, chỉ cần một chiếc loa kéo sẽ giúp khâu chuẩn bị về âm thanh của bạn nhẹ nhàng hơn, không mất nhiều công sức trong việc di chuyển dàn âm thanh lớn. tuy nhiên chiếc loa kẹo kéo còn được dùng để kinh doanh, tương trợ công việc buôn bán như ở những cửa hàng thời trang, siêu thị, những chợ….hay còn được sử dụng trong các buổi hội thảo, hội nghị .

Lý do nào mà loa kẹo kéo được sử dụng càng ngày càng nhiều

Do nhu cầu ca hát của đại phần nhiều người dân mà đi ra quán karaoke thì phải đông mới vui, thành thử các dòng loa keo keo Di Động hay còn gọi là loa kẹo kéo đang được phần lớn mọi người ủng hộ vì tính đa năng, có thể hát ở bất cứ nơi đâu. Theo nhu cầu đó các hãng sản xuất loa kéo lừng danh trên khắp thế giới như Temeisheng, Best, Feiyang, MBA, Bose, Bosa… đã đưa ra nhiều sản phẩm loa kéo tay chất lượng về âm thanh.

Trọng lượng nhẹ cũng là một điểm làm cho nhiều người thích sử dụng các loại loa kéo di động. Khả năng kiếm tiền từ loa kéo tay khi đi hát rong, tôi có một người bạn cũng đã thành công ở lĩnh vực hát rong bán kẹo kéo, mỗi ngày bạn ấy có thể thu về hàng triệu đồng từ việc hát rồi bán kẹo.

Với tính năng ưu việt giúp công việc chuẩn bị cho các buổi sinh hoạt của gia đình hoặc công ty trở nên nhẹ nhàng hơn. Theo đó bạn không cần phải chuẩn bị trước những bài hát karaoke, những bài hát tập thể thường mất khá nhiều thời gian. Bạn chỉ cần kết nối loa kéo với chiếc điện thoại smartphone hoặc ipad qua công nghệ kết nối không dây bluetooth là mọi việc sẽ trở thành trơn tru

Đây là lý do mà loa kẹo kéo được sử dụng mỗi ngày càng nhiều và dần dần được nhiều bạn trẻ yêu thích sử dụng.