Khi sử dụng máy in thường hay nảy sinh lỗi gì

Nov 20 2017 22:53:53

Trong lĩnh vực thiết bị máy văn phòng và đặc biệt là máy photocopy, máy in laser chẳng thể không nhắc tới thương hiệu Hp. Với công nghệ tiền phong của mình Hp đã thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trên toàn thế giới về lĩnh vực in ấn và giải pháp máy văn phòng. Sự phối hợp hoàn hảo của công nghệ Mỹ và chất lượng sản xuất Nhật Bản đã và đang là điều hấp dẫn đối với dân văn phòng khi chọn lựa máy in trong công tác.

Khi sử dụng máy in thường hay nảy sinh lỗi gì

Với nội dung ở phần này đơn vị dịch vụ bơm mực in tại quận 7 sẽ nói sơ về các lỗi thường gặp khi sử dụng máy in canon thường gặp như sau

+ Kết nối máy in với máy tính không được: hầu hết các máy in canon đều cân xứng với máy tính chạy hệ điều hành Windows của bạn, với Windows Xp bạn cần cài driver cho máy in, đối với Windows 7, 8 thì driver máy in đã được tích hợp sẵn.

+ Máy hay bị kẹt giấy: Có thể do bộ phận cơ học bị chấp chới do lâu ngày, có thể do giấy khổ sai quy chuẩn hoặc chất lượng giấy xấu, nếu máy bị kẹt giấy bạn nên bình tĩnh xử lý, kéo giấy theo chiều ngược tránh để giấy bị rách sót lại trong máy.

+ Mực in không đều: Có thể lỗi do hộp mực của bạn không đạt chất lượng, thường nhật lắc hỗ tương hộp mực sẽ giải quyết được, nếu không hãy thử lại với hộp mực khác.

+ Mực in nhạt: có thể do mực in kém chất lượng, hoặc mực gần hết, hãy thử in với hộp mực khác.

In bị mất chữ, lem mực: có thể lỗi do trống in hoặc trục sấy bị hư, lỗi do trục sấy thường phổ quát hơn đo phòng ban này hoạt động cường độ cao, nhiệt độ và ma sát có thể dẫn tới hư hỏng nhanh hơn thiết bị này

Nếu bạn có nhu cầu bơm mực máy in thì có thể liên hệ tại dịch vụ bơm mực in tại quận 8 nếu bạn ở trong khu vực để được tương trợ chóng vánh hơn nhé.

một vài thông báo về in phun phục vụ trong in ấn

In phun nhằm phục vụ in ấn cho mục tiêu thương mại như: in brochure, catalogue, tờ rơi, tờ bướm, thực đơn nhà hàng, namecard, bao bì, nhãn mác, hóa đơn, sách báo, tập san…Cho đến in ảnh, photobook…

Không chỉ phục vụ cho sản xuất hay thương mại, in phun còn đồng hành với lĩnh vực dịch vụ, giáo dục và hành chính văn phòng. In phun cho tài liệu, thẻ tên, danh thiếp, decal, thiệp,… chính là những ứng dụng cực kì quan yếu và gần như không thể thiếu trong công việc hàng ngày của mọi người. tuy nhiên, in phun còn được thực hành cho quà tặng, phụ kiện và các sản phẩm thời trang.

Máy in phun hoạt động theo theo nguyên lý phun mực vào giấy in (theo đúng tên gọi của nó). Mực in được phun qua một lỗ nhỏ theo từng giọt với một tốc độ lớn (khoảng 5000 lần/giây) tạo ra các điểm mực đủ nhỏ để diễn đạt bản in dung nhan nét. phần nhiều các máy in phun thường là các máy in màu (có phối hợp in được các bản đen trắng). Để in ra màu sắc cần tối thiểu 3 loại mực. Các màu dung nhan được thể hiện bằng cách pha trộn ba màu cơ bản với nhau.

>> Xem thêm dịch vụ bơm mực in tại nhà bè nếu bạn có nhu cầu