Máy in phun - máy in công nghệ của thế kỷ

Nov 21 2017 22:50:48

hiện tại khi ngành công nghiệp in khá phát triển đặc biệt là in offset thì ngoài ra còn có các hình thức in khác như in phun, in flexo, in lụa,.. Mỗi hình thức in đều có những ưu nhược và đặc thù riêng phục vụ cho mỗi nhu cầu của chúng ta. bữa nay công ty lighting chuyên về dịch vụ bơm mực in tại quận 8 xin giới thiệu tới quý khách vài nét sơ qua về in phin, hình thức in hiện đại được vận dụng càng ngày càng mở rộng hiện nay

Máy in phun - máy in công nghệ đương đại

In ấn là thao tác hằng ngày gắn liền với công tác văn phòng, vì thế chọn lựa biện pháp tối ưu để in: in như thế nào, in bằng máy nào và phí tổn bao nhiêu là vấn đề hàng đầu của người dùng máy tính. hiện tại, khi nhắc đến in phun thì điều này cũng đồng nghĩa với máy in màu. Còn in laser thì máy in laser đơn dung nhan và laser màu được phân biệt rất rõ ràng. bên cạnh đó còn một định nghĩa hiện đang trở thành thông dụng, đó là máy đa-chức-năng (All-in-One), mà bản chất cũng là một máy in laser hay phun.

Công nghệ in phun là quá trình sử dụng các giọt mực nhỏ phê chuẩn đầu in để tạo điều kiện thuận lợi cho in trực tiếp mà không cần các khuôn in xúc tiếp với bề mặt in. Phần đầu in sẽ di chuyên liên tiếp trên băng truyền cho đến khi hoàn tất quá trình in ấn hình ảnh. phần nhiều các máy in phun thường là các máy in màu (có phối hợp in được các bản đen trắng). Để in ra màu nhan sắc cần tối thiểu 3 loại mực. Các màu sắc đẹp được mô tả bằng cách pha trộn ba màu căn bản với nhau.

Chất lượng in của in phun Nếu công việc của bạn đòi hỏi in màu, chất lượng hình ảnh là quan trọng thì máy in phun là tuyển lựa thích hợp. bên cạnh đó, không phải tất cả các máy in phun màu đều in đẹp. Độ phân giải in, mực in và cả giấy in mới là yếu tố rút cuộc cho một bản in hoàn hảo. chi phí in Máy in phun thường sử dụng 2 hộp mực trở lên, một hộp mực màu (3 màu) và một hộp mực đen. Thường giá thành của mực máy in phun khá đắt, số trang in được cũng ít hơn. trung bình bạn chỉ có thể in được vài trăm trang A4 (trên dưới 500 trang) với độ phủ mực tương đối. Theo chia sẻ của lighting công ty chuyên bơm mực in tại quận 7 chóng vánh nhất san sẻ thông tin

Máy in phun màu L360 - cấu tạo dòng máy in ấn mạnh mẽ

Máy in phun màu đa chức năng L360 là chiếc máy in có cấu tạo bên ngoài rất sang trọng. Màu chủ đạo là màu đen cộng thêm những đường cong ánh bạc khi ánh sáng phản xạ chiếu vào tạo nên một thiết kế rất sang trọng và phù hợp với môi trường công sở. Đằng trước x có một dãy gồm 4 nút theo thứ tự là nút mở nguồn tắt nguồn, nút in đen trắng, nút in màu và nút scan. song song bên hông còn có nơi để ống mực riêng rất tiện lợi để thay mực mỗi khi cấp thiết.

Máy in phun màu đa chức năng L360 có cấu tạo cực kì hoàn chỉnh có thể kiêm gồm chức năng in, copy và scan. Máy in phun màu đa chức năng L360 có mực phun in 4 màu, kích thước giọt mực nhỏ là 3pl. Độ phân giải in ấn là 5760 x 1440 dpi và khổ giấy in bao gồm các loại giấy như A4, A5, A6, B5 và dạng letter.

Máy in phun màu L360 rất ăn nhập đối với dân văn phòng khi muốn in ấn các bản in chất lượng, các cơ sở khám chữa bệnh,…..

>> Xem thêm dịch vụ bơm mực in tại nhà bè giá rẻ và hiện đại