Ep coc be tong - dịch vụ hàng đầu trong xây dựng nhà dân

Nov 27 2017 22:13:56

Như chúng ta đã biết rất nhiều công trình xây dựng do quá trình thi công móng không đảm bảo, không đúng quy trình nên thường xảy ra sụt lún, thậm chí đổ sập ngay khi sử dụng trong thời kì ngắn. Tại sao lại có hiện tượng này? Thực tại là vì những công trình đó không gia cố phần móng công trình tốt, không ép cọc đúng, đủ. Để giúp Anh chị tránh được rủi ro trong thi công chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vì sao phải ep coc be tong để từ đó xây dựng công trình được bảo đảm.

Công dụng của ep coc be tong trong công trình

Xã hội càng ngày càng được phát triển đổi mới thì đồng nghĩa với việc cơ sở hạ tầng cũng phải phát triển. Ngày xưa các cụ chỉ xây nhà tranh, vách đất lúc này người Việt đâu biết việc ep coc be tong làm như thế nào hay để làm gì.

bên cạnh đó trong thời đại này những nhà cao ốc, chung cư mọc lên ngày một nhiều, cao chọc trời thay thế cho những ngôi nhà cũ kỹ, kém đương đại trước kia. Để xây dựng được những tòa nhà như vậy thì cần những nền tảng kiên cố với những khối bê tông, sắt thép được đóng xuống.

Có thể thấy rằng ep cong be tong xuống đất nền để xây nhà, chung cư, cao ốc, nhà hàng… là việc khôn xiết quan yếu và cần thiết. Chẳng những ảnh hưởng đến tuổi thọ của toàn nhà màn còn tránh xảy ra tình trạng nứt nẻ trong kết cấu của tòa nhà sau này… Vì nều không cẩn thận nó sẽ ảnh hưởng dến tính mệnh của hàng nghìn người dân sinh sống và làm việc trong những tòa nhà đó. Đó là duyên do mà tại so khi xây một công trình nào chủ đầu tư phải tìm một doanh nghiệp ep coc be tong uy tín, chất lượng nhất để tránh những rủi ro không mong muốn xảy ra, khiến chúng ta phải tiền mất tật mang cùng với nhiều hậu quả khốn lường khác.

Ep coc be tong cốt thép một vài đặc điểm về dịch vụ

Cọc bê tông được chế tạo bằng bê tông cốt thép đúc sẵn (có thể tại xưởng hoặc ngay tại công trường) và sử dụng thiết bị đóng, hoặc ép xuống đất. Mác bê tông chế tác cọc từ 250 trở lên.

Loại cọc bê tông phổ biến thường có tiết diện vuông, có kích tấc khoảng 200×200 đến 400×400. Chiều dài và tiết diện cọc còn phụ thuộc vào thiết kế. Nếu chiều dài của cọc quá lớn thì có thể chia cọc thành nhiều đoạn cọc ngắn để tiện lợi cho việc chế tạo và ăn nhập với thiết bị chuyển vận, và thiết bị hạ cọc.

Cọc phải được chế tác đúng theo thiết kế, đảm bảo cho chiều dày lớp bảo vệ (tối thiểu là 3cm) để chống bong tách khi đóng cọc và chống rỉ cho cốt thép sau này.

Bãi đúc cọc phải phẳng, không được mấp mô.

Khuôn đúc cọc phải thẳng, phẳng cần được bôi trơn chống dính, tránh gây mất nước xi măng khi đổ bê tông.

Đổ bê tông phải liên tiếp từ mũi cho đến đỉnh cọc, đầm bê tông bằng đầm dùi cỡ nhỏ. Trong quá trình thi công đúc cọc thì cần phải đánh dấu cọc và ghi rõ lý lịch để tránh bị nhầm lẫn khi đang thi công.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ này bạn có thể liên hệ đến các tập đoàn việt chuyên về dịch vụ đóng cọc nhà dân và công trình để biết thêm thông tin nhé