Bơm mực máy in nên chú ý điều gì để không bị mờ sau khi in

Nov 28 2017 23:03:08

Máy in là thiết bị bổ ích cho các văn phòng, gia đình, giúp việc in ấn văn bản tài liệu, bản vẽ, ảnh thật đơn giản và chóng vánh. Tùy theo mục tiêu sử dụng, các tính năng cấp thiết, mức tổn phí mà người dùng lựa chọn loại máy in ăn nhập để phục vụ tối ưu cho nhu cầu in ấn. Trong quá trình in ấn máy in bị rất mực hoặc gặp trục trệu về kỹ thuật có thể liên hệ đến các dịch vụ bơm mực in tại quận 7 tận nơi để có thể hỗ trợ cũng như là trả lời tư vấn nhanh chóng nhất cho bạn về mực và cách in nhé

căn nguyên chính làm bản in bị mờ sau khi thay mực

Trước khi đổ mực in test thử một bản thì không thấy mờ chỉ thấy dấu hiệu của rất mực như : trắng vệt dọc trên bản in, chỗ mờ chỗ đậm … Sau khi đổ mực mới vào thì in ra bản in rất mờ ( mờ toàn trang giấy ). Trường hợp này cốt tử do trống máy in là cốt tử, rất hay gặp ở dòng máy in đa chức năng với hộp mực nhỏ như : 35A, 36A, 83A, 85A, 328, 326, 285, 78A…dùng mực chính hãng từ khi mua về thay mực lần trước hết thì bị mờ.

căn nguyên 1

Mực bị ẩm, do thời tiết ở Việt Nam là nhiệt đới gió mùa thời tiết có những ngày rất ẩm thấp ví dụ sau những trận mưa và nắng thất thường phối hợp với máy in để một thời kì dài không sử dụng thì mực sẽ bị hút ẩm rất nhanh, từ tính giảm đi đáng kể sẽ gây ra hiện tượng mờ bản in.

nguyên nhân 2

phương pháp tiến hành đổ mực máy in không đúng quy trình, đây cũng là một trong số căn nguyên làm bản in bị mờ sau khi đổ mực. Vệ sinh không sạch sẽ không những làm bản in bị mờ mà còn ảnh hưởng đến các linh kiện cấu thành hộp mực đặc biệt là trống in. Nhiều trường hợp tháo nắp hộp mực không đúng cách vặn vẹo thiếu ốc nhái cũng góp phần gây ra lỗi bản in bị mờ

căn nguyên 3

Trục từ bị giảm từ tính nên hút mực kém đi so với lúc mới mua

duyên do 4

Trống in bị mòn không còn khả năng bám mực

Gạt từ quá bẩn hoặc trục từ bẩn quá cũng sinh ra lỗi bản in bị mờ sau khi đổ mực.

Để biết thêm chi tiết có thể liên hệ đến dịch vụ bơm mực in tại quận 8 để có thể biết thêm thông tin

Mực in chính hãng tốt cho máy in và chất lượng in

vì sao lại không nên sử dụng các hộp mực in không chính hãng được bày bán công khai trên thị trường? Đây là câu hỏi được đặt ra với rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. tổ chức bơm mực máy in sẽ đưa ra một đôi câu trả lời thuyết phục cho bạn hiểu, cụ thể như sau

– Mực in chính hãng giúp bạn tằn tiện được phí tổn

+ Các nghiên cứu do HP ủy thác cho thấy mực in chính hãng mang lại độ tin cậy và cho chất lượng bản in tốt hơn giúp giảm hao tổn và những phiền toái gây ra bởi những bản in chất lượng kém do sử dụng mực không chính hãng.

+ các kết quả thí nghiệm cho thấy hộp mực in phun chính hãng của HP hoạt động hiệu quả 100% và tạo ra gấp đôi số trang in, các hộp mực in HP Laserjet chính hãng cũng hoạt động tốt ngay lần đầu hay ở bất kỳ lần thử nghiệm nào, trong khi 1/3 số trang in từ hộp mực in không chính hãng có kết quả rất hạn chế hoặc hoàn toàn không sử dụng được.

– Chất lượng tốt hơn

+ Phải in lại những bản in hỏng tiêu tốn thời gian, công sức và nguồn lực cũng như phí. Đối với công việc văn phòng, những bản in không sử dụng được có thể dẫn tới việc trễ hạn, phải gửi những tài liệu in chất lượng thấp đến cho khách hàng và gây thúc đẩy tiêu cực đến ích lợi chung của đơn vị.

+ tuy nhiên, khách hàng sử dụng hệ thống in hà tiện mực còn có thể tận hưởng chất lượng và độ tin cậy của thương hiệu mực in chính hãng chỉ với phí tổn vận hành rất thấp, tương đương hai trăm ngàn đồng cho 600 trang in.

>> Xem thêm dịch vụ bơm mực in tại nhà bè để biết thêm thông tin