Dịch vụ seo - khách hàng tìm năng thông qua lượt truy cập website

Jan 26 2018 21:30:14

Khi internet xuất hiện và trở nên công cụ chẳng thể thiếu trong đời sống con người thì nhu cầu mua bán, bàn bạc thông báo trên internet trở nên nhu cầu chẳng thể thiếu. Khi có nhu cầu tra cứu, mua bán dịch vụ gì đó, người dùng chỉ cần gõ các từ khóa tương ứng, Google sẽ phân tách và chia đến các website chứa nội dung từ khóa. Giữa trăm ngàn website trên thị trường, làm sao để website của bạn đứng đầu trong các công cụ kiếm tìm, là chọn lựa trước nhất khi khách hàng chọn lựa đó chính là công việc của người làm SEO và dich vu seo

Thế mạnh dich vu seo mang lại cho đơn vị

Với hơn 90% số lượng người truy nã cập internet nhằm tìm kiếm thông báo kỹ càng trước khi quyết định mua một sản phẩm nào đó, nếu như muốn tiếp cận được với khách hàng thật dễ dàng thì website bạn cần phải xuất hiện trên bảng kiếm tìm.

Tâm lý chung của khách hàng trước khi quyết định mua hàng phần nhiều đều tìm kiếm trên Google trước. Và 60% khách hàng chú trọng và xem các kết quả trong trang đầu tiên họ nhìn thấy, trong đó vị trí trước tiên ( Top 1) được nhiều người quan hoài nhất

Nếu trang web của bạn không ở trang 1 của Google, thì điều đó chứng tỏ rằng đơn vị của bạn đang mất rất nhiều tiền và cơ hội bởi đối thủ cạnh tranh của bạn – người có đẳng cấp cao trên Google..

Bạn có thể tự hỏi vì sao bạn cần một công ty seo thực hành Seo cho website cho đơn vị bạn chỉ ở cấp địa phương? Bởi vì Internet, cùng với điện thoại thông minh đang trở thành vật bất ly thân của nhiều người, nó đã thay thế cho các tờ quảng cáo nhiều màu sắc. Hiện thời,việc họ làm là ngồi yên một chỗ kiếm tìm bạn ngay trên chính chiếc điện thoại sáng ý của họ.

Do khách hàng tự tìm đến với Website nên bạn không bị mất phí tổn cho việc marketing sai đối tượng song song website được xuất hiện đúng lúc khách hàng cần nên cơ hội bán được hàng là rất lớn. Khi Website của bạn đã có top Google với một số từ tiềm năng mang lại giá trị cho website thì bạn sẽ có một nguồn khách hàng tự động, đều đặn mỗi ngày, ngay cả khi bạn đang ngủ. Doanh nghiệp không cần phải đầu tư cho những chiến dịch marketing trực tiếp quá nhiều và bị phụ thuộc vào nó.

Như vậy bạn thấy đó dich vu seo đối với tổ chức có ý nghĩa và chiến lược cực kỳ lớn và quan trọng trong thời đoạn phát triển và đẩy mạnh thương hiệu.

tại sao công ty nên chọn dịch vụ seo marketing

Sau đây là một số lý do bạn nên chọn dich vu seo để marketing hiệu quả, tìm hiểu nhé

+ phí thấp: trước tiên các chuyên viên sẽ dành ra thời kì để nghiên cứu, xuất bản và tập trung vào các nội dung có giá trị dẫn đến thiết kế website của bạn sẽ có vị trí cao trong danh sách xếp hạng, kết quả là bạn được rất nhiều người biết đến.

+ Tăng uy tín cho thương hiệu: Xét theo tâm lý, khi website của bạn có thứ hạng cao trên trang kết quả kiếm tìm thì hình ảnh doanh nghiệp hay thương hiệu của bạn sẽ tạo được uy tín, độ tin cậy tốt hơn. Lý do rất đơn giàn là vì mọi người đều biết và tin tưởng Google sẽ cung cấp cho họ những kết quả tốt nhất. Bởi vậy chỉ cần chiếm được trang trước nhất của Google thì bạn sẽ có 1 vị trí đáng kế trong con mắt khách hàng.

+ Luôn làm việc mà không phải ngủ: Sở hữu một trang web được tối ưu hóa tốt đồng nghĩa với việc bất kể bạn có mở làm việc hay không thì bạn vẫn có “người bán hàng” luôn sẵn sàng để trả lời các câu hỏi, truy trực tiếp của khách hàng ngay cả khi bạn đang ngủ.

+ mở mang thị trường: Nếu doanh nghiệp của bạn kinh doanh bằng mô hình trực tuyến thì bạn có thể ưng chuẩn 1 dịch vụ seo từ khóa để khai khẩn vào các lĩnh vực, các thị trường khác hoặc ngay chính thị trường của bạn. Hầu như bạn có khách hàng không giới hạn trên môi trường internet. Người dùng internet bây giờ khoảng 2,1 tỷ và phát triển nhanh chóng mỗi ngày. Bằng cách vỡ hoang hiệu quả các chiến lược SEO, bạn có thể nhắm đến một thị trường thích hợp ở lĩnh vực khác hoặc tăng cường vị trí của bạn để chống lại các đối thủ cạnh tranh lớn hơn.

Để đạt được thế mạnh cho tổ chức bạn, hãy liên hệ đến cong ty seo ets để được hỗ trợ nhé

Công ty giải pháp CÔNG NGHỆ NHANH ETS

Điện Thoại: 0901 652 679 - 01212.161.261

Chi nhánh 1:187/7 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1,HCM

Chi nhánh 2:Lầu 7, M-H Building 728 - 730 Võ Văn Kiệt,P1 Q.5, TP.HCM

Chi nhánh 3:Phan Chu Trinh, TP.Tam kỳ, Quảng Nam

E-mail: info.ets.vn@gmail.com

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25634','tqkfsbra6hd8bij383iug18733','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-24 09:31:53','/a389292/dich-vu-seo-khach-hang-tim-nang-thong-qua-luot-truy-cap-website.html')