Ep coc là một phương pháp được ứng dụng nhiều nhất vào xây dựng

Jan 29 2018 22:22:54

Ep coc là một phương pháp, kỹ thuật ep coc be tong được áp dụng nhiều nhất và sâu rộng nhất bây giờ mà khi xây công trình. Đây là phương pháp bằng cách sử dụng sức vận chuyển từ đối trọng để tạo sức ép ép cọc xuống đất, đối trọng có thể là các khối bê tông nặng hoặc sắt. Đây là phương pháp ep coc mới sử dụng máy móc công nghệ nên có thể tạo cho bạn một nền tảng cứng cáp, chịu lực và dai sức để công trình bạn khi xây dựng thành công

Ep coc be tong cho nhà dân - chất lượng - uy tín - bảo đảm

Vài năm gần đây, nhiều nhà dân dụng khởi đầu sử dụng phương pháp ép cọc bê tông để xây nhà, đặc biệt nhiều là ở một số khu như đất hồ ao lấp đi xây nhà nên độ nhún rất cao. Hồ hết nhà ở khu đất như này đều ép cọc bê tông chống nhún, nhà nào không ép đều bị nhún, nứt. Cho đến nay, việc ép cọc bê tông trong xây nhà dân đã thành trào lưu và rất nhiều nhà dù diện tích nhỏ, nền đất ổn định, vẫn thích ép cọc cho chắc. Thị trường ép cọc bê tông đang nở rộ. Trước đây thường dùng "búa" công nghiệp để đóng cọc nhưng vì gây tiếng ồn và chấn động nên đã bị cấm dùng ở nội ô và các khu vực đông dân cư. Cọc ép cũng là cọc bê tông cốt thép nhưng sử dụng máy ép dạng "con đội" để ép cọc xuống lòng đất nhờ đối trọng là những khối bê tông nặng nên tránh được nhược điểm nói trên.

Chỉ cần một sang chấn nhẹ của trái đất hoặc một sự cố của thiên nhiên không biết sẽ có bao nhiêu số mệnh ngàn cân treo sợi tóc, thế mà ngày lại ngày hàng trăm ngàn ngôi nhà “điếc không sợ súng” vẫn cứ tiếp tục mọc lên, có nghĩa là lại có thêm hàng trăm ngàn người ngàn cân treo sợi tóc. Ai sẽ là phạm nhân nếu đích thực thảm họa xảy ra? Chính vì để hạn chế các vấn đề này mà các chủ đầu tư nên sử dụng dịch vụ ep coc gia re để giải quyết nhé

một vài phương án ep coc be tong thường dùng

+ Ép cọc bê tông bằng phương pháp ep neo

Trong phương pháp ép neo, cọc bê tông thi công sử dụng neo để níu cọc âm xuống đất thay vì sử dụng các cục tải ép cọc xuống. Ép neo sử dụng bơm bản thân nó không tạo ra áp suất mà áp suất này được sinh ra bởi sự cản trở lưu lượng trong hệ thống (các lực cản tạo bởi các cụm xy lanh và motor, valve, đường ống, ma sát). Ép cọc bê tông sử dụng cách thức ép neo cốt yếu vận dụng với các công trình vừa và nhỏ, có thể mặt bằng thi công có diện tích chật hẹp.

Ep cọc be tong bằng robot

cách thức ép cọc bê tông bằng robot thường sử dụng với các công trình lớn, mặt bằng thi công rộng. Đây là công nghệ ép cọc mới, hiệu quả cao, chất lượng tốt, thường sử dụng ép cọc vuông hay cọc tròn. Phí ép cọc bằng robot sẽ cao hơn so với ép chuyển vận. Ngoài ra tiến độ ép cọc lại nhanh hơn 2 đến 3 lần so với máy ép vận chuyển.

+ Ép cọc bê tông bằng cách thức ép vận tải

Là phương pháp ép cọc được sử dụng trong các công trình xây dựng vừa và lớn, mặt bằng thi công rộng. Phương pháp ép chuyên chở khác với ép neo ở điểm sử dụng cục chuyên chở để ép cọc xuống thay vì sử dụng neo.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'25634','bsv61j83gh0njjubqtn35t1707','0','Guest','0','54.198.52.82','2018-09-24 09:11:01','/a398905/ep-coc-la-mot-phuong-phap-duoc-ung-dung-nhieu-nhat-vao-xay-dung.html')