Bán hàng không thể thiếu dịch vụ seo để quảng bá sản phẩm

Feb 27 2018 20:40:19

Như Anh chị đã biết mọi đơn vị hoạt động đều cần tới website, một website đẹp đầy đủ chức năng và cung cấp cho người dùng những thông tin hữu ích về cơ sỏ biết rõ đơn vị doanh nghiệp kinh doanh hay cung cấp dịch vụ gì và từ đó khách hàng, đối tác mới có đầy đủ thông tin cụ thể để tiếp xúc và làm việc với công ty công ty của mình.

Khi đã thiết kế website cơ sở đạt chuẩn, đầy đủ tính năng, thân thiện với khách hàng thì vấn đề đặt ra là làm sao khách hàng, đối tác có thể tìm kiếm được website của mình trong hàng trăm kết quả kiếm tìm hiện ra? Dịch vụ seo sẽ bạn trong vấn đề này duyệt y việc giúp cho website thân thiện với phương tiện kiếm tìm nhằm tăng Đẳng cấp website khi khách hàng tìm kiếm từ khóa ảnh hưởng đến ngành nghề bạn đang cung cấp

Sự ra đời của SEO và dịch vụ SEO website

Nếu bạn chưa biết SEO là gì có thể xem qua bài viết SEO là gì? Để hiểu tận tường hơn về lĩnh vực mới mẻ này tại Việt Nam. Định nghĩa SEO đã bắt đầu có từ rất sớm kể từ sau khi các bộ máy tìm kiếm ra đời từ giữa những năm 90 của thế kỷ trước, điển hình nhất là các cỗ máy kiếm tìm vẫn còn tồn tại và rất thông dụng cho đến hiện thời là Google, Yahoo! Và Bing.

Khi lượng người dùng Internet càng ngày càng tăng lên song song với việc bùng nổ số lượng các website trên thế giới, nhu tìm kiếm các thông tin chuẩn y các cỗ máy tìm kiếm cũng chiếm tỉ lệ rất cao và dần trở nên nhu cầu cần yếu hàng ngày của người dùng Internet. Khi có nhu cầu tìm kiếm thông tin, người dùng phải nhập vào những truy vấn bằng các từ khóa (keywords) và các cỗ máy này sẽ trả về kết quả tương ứng. Để hiển thị kết quả cân xứng với nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Các cỗ máy tìm kiếm đều có những tiêu chí phân loại và xếp đặt thứ hạng cho các website.

Từ đó, đã có những người nghiên cứu các tiêu chí của các cỗ máy tìm kiếm và các thủ thuật để tăng thứ hạng các website khởi đầu ra đời, còn gọi là thủ thuật SEO. Đồng thời, các dịch vụ SEO cũng bắt đầu ra đời.

Tại Việt Nam, các đơn vị du lịch cũng đã sử dụng dịch vụ SEO từ rất sớm do các doanh nghiệp này thường xuyên tiếp xúc và làm việc với đối tượng khách hàng ở nước ngoài. Ngoài ra, ở thời khắc đó các doanh nghiệp này chỉ sử dụng dịch vụ SEO được cung cấp bởi các doanh nghiệp nước ngoài. Mãi đến cuối năm 2010, SEO khởi đầu thật sự bùng nổ và được nhiều người biết đến. Đồng thời các công ty cũng đã khởi đầu quan tâm đến việc sử dụng các dịch vụ SEO như một kênh tiếp thị trực tuyến chiến lược.

Theo thống kê trên thế giới năm 2011, SEO là dịch vụ được các đơn vị đầu tư với số kinh phí bỏ ra từ các doanh nghiệp chiếm tỉ lệ vượt trội so với các loại hình tiếp thị khác, kể cả các loại hình thuộc Internet Marketing.

Những giá trị dịch vụ seo mang lại cho khách hàng.

Hiện giờ mỗi ngày có hàng triệu người sử dụng các công cụ kiếm tìm để tìm những thông tin, sản phẩm và dịch vụ mà họ cần. Nhưng với hàng trăm, hàng triệu thậm chí hàng tỷ các trang web trên internet, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn mà không phải website của đối thủ cạnh tranh? Chính vì đa phần khách hàng đến một website đều duyệt y các dụng cụ tìm kiếm, nên giả dụ trang web của bạn có đẳng cấp thấp thì đồng nghĩa với việc bạn đã đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ cạnh tranh.

Không người dùng nào đủ kiên nhẫn xem quá 3 trang kết quả (mỗi trang hiển thị 10 kết quả) sau khi thực hiện kiếm tìm trên Search Engine. Nếu website cơ sở của bạn không nằm trong top 30, khách hàng sẽ không hề biết website của bạn tồn tại. Thưc tế có tới 70% người dùng web chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm. Thành ra, nếu trang web của bạn lọt vào trong top10 của kết quả tìm kiếm thì cơ hội được khách hàng thăm viếng là rất lớn. Đó là những gì mà một công ty seo mang lại cho khách hàng, khi sử dụng dịch vụ seo cơ sở cũng như là chỉ dẫn bước chọn từ khóa và định hướng phát triển website

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến công ty ets để được hỗ trợ chi tiết theo địa chỉ sau

công ty giải pháp công nghệ nhanh ets

Điện Thoại: 0901 652 679 - 01212.161.261

Chi nhánh 1:187/7 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1,HCM

Chi nhánh 2:Lầu 7, M-H Building 728 - 730 Võ Văn Kiệt,P1 Q.5, TP.HCM

Chi nhánh 3:Phan Chu Trinh, TP.Tam kỳ, Quảng Nam

E-mail: info.ets.vn@gmail.com