Công ty sản xuất bao bì - thiết kế bao bì theo chuẩn doanh nghiệp

Mar 07 2018 22:11:35

Chúng ta đều biết rằng, tất cả các ngành công nghiệp mọi sản phẩm của họ đều phải dùng một loại bao bì nào đó để bao gói, chứa đựng, bảo quản và di chuyển sản phẩm của mình. Theo các nhà sản xuất thì bao bì được xem là công cụ biểu lộ sản phẩm, là “cái ưu việt nhất” trưng bày về mẫu mã, kiểu dáng, là công cụ thông báo tốt nhất về phẩm chất và tính sáng tạo... Bao bì là bộ phận hợp thành sản phẩm hoàn chỉnh. Ở đây, các nhà sản xuất nhấn mạnh vai trò biểu thị của bao bì đối với sản phẩm của họ. Không có bao bì hàng hoá, sản phẩm sẽ không được nhận biết cụ thể và chi tiết. Đó chính là lý do tại sao công ty sản xuất bao bì bây giờ càng ngày càng hiện đại về máy móc và phát triển về kỹ thuật hơn để thỏa mãn nhu cầu của người dùng

vì sao phải in bao bì cho sản phẩm

Bao bì, hộp giấy và túi giấy là một phần chẳng thể thiếu của một sản phẩm được sản xuất chuyên nghiệp cho một thương hiệu nổi danh. Việc có những mẫu bao bì hay hộp giấy được thiết kế đặc sắc đẹp và tinh tế sẽ làm cho sản phẩm của bạn trở thành nổi bật hơn khi được trưng bày ở các showroom hay trên các giang hàng.

Trước đây việc in bao bì thường được coi như nguyên tố marketing thứ yếu. Những quyết đinh về bao bì cốt tử dựa trên phí tổn và những cân nhắc trong sản xuất, vai trò trước nhất của bao bì là chứa đựng và bảo vệ sản phẩm. Thời kì gần đây, nhiều nhân tố khác nhau đã góp phần làm tăng việc in ấn bao bì như một công cụ marketing quan yếu.

Ngoài nhân tố chất lượng sản phẩm, bao bì và hộp giấy chính là nguyên tố tác động trước hết đến người dùng khi họ đang tìm kiếm cho mình một sản phẩm ưng ý và thích hợp. Với một bao bì hay hộp giấy được thiết kế chuyên nghiệp và bắt mắt, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với khách hàng của mình hơn cho dù đó là một sản phẩm hoàn toàn mới trên thị trường.

Các mục tiêu sử dụng in bao bì cho sản phẩm

In bao bi gia re còn được phân chia thành bao bì sử dụng một lần và bao bì sử dụng nhiều lần. Nhiều người thường nhầm lẫn bao bì và đóng gói. Bao bì và đóng gói đều là hoạt động tác động đến quá trình bao bọc và bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển cũng như bán hàng. Để giúp bạn phân biệt dễ dàng hơn, bao bì và đóng gói là 2 bước trong cùng một quá trình.

Đóng gói là công đoạn chuẩn bị cho sản phẩm vận chuyển lưu trữ và bán hàng. Bao bì là công đoạn chuẩn bị cho sản phẩm lưu trữ và vận chuyển. Hay đơn giản hơn, bao bì có tác động đến chương trình marketing và quảng bá của doanh nghiệp, còn đóng gói thì hoàn toàn không.

Đóng gói có thể được coi như bước trước nhất của bao bì vì nó chỉ bao gồm việc bao bọc và lưu trữ với mục đích bảo vệ sản phẩm. Còn bao bì bao gồm việc ghi nhãn hiệu, chiến dịch marketing và xúc tiến bán hàng. Đóng gói được thực hành để đảm bảo sự an toàn của sản phẩm. Trong khi đó, bao bì có nhiệm vụ là bảo vệ sản phẩm và thu hút khách hàng.

>> Xem thêm dịch vụ in ong dong cho công ty