Dịch vụ seo - giúp giới thiệu sản phẩm đến gần với người tiêu dùng

Mar 13 2018 21:11:52

Nhu cầu kiếm tìm các thông báo về mọi lĩnh vực trong cuộc sống trên mạng internet về sản phẩm, dịch vụ, khoá học,… đang ngày càng gia tăng lớn mạnh. Để sản phẩm, dịch vụ của bạn có đẳng cấp cao trong các kết quả kiếm tìm trên các trang kiếm tìm nổi tiếng như Google, Ping, Yahoo,...và giúp đơn vị, website thương mại điện tử tiếp cận với thị trường khách hàng online nhiều hơn, dịch vụ seo website chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn điều này.

Dịch vụ seo - hình thức quảng cáo online hiệu quả

Ngày này dịch vụ seo đã trở nên một trong những hình thức quảng cáo online hiệu quả đối với nhiều đơn vị kinh doanh online. Vì vây việc thuê dịch vụ SEO trở thành phổ biến, đặc biệt theo dự đoán năm 2014 sẽ là năm bùng nổ của thị trường SEO, cung sẽ không đáp ứng đủ cầu. Hồ hết các doanh nghiệp đều đã nhận thấy tầm quan trọng của SEO, tầm quan yếu của Marketing Online và SEO là kênh trọng trong. Ngày nay tổ chức nào có website để bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ sớm muộn gì cũng sẽ dùng dịch vụ SEO.

Không phải tất cả các đơn vị SEO đều như nhau, cũng không phải tất cả họ đều ứng dụng một phương tiện, chiến thuật hay phương pháp tiếp cận giống nhau.
Những vấn đề nảy sinh khi các công ty không hiểu SEO mà chỉ cho rằng họ là một “công cụ” nhưng trong tiến trình của một chiến dịch phải nghiên cứu phân tách kỹ lưỡng và nó phải được tối ưu. 

Dịch vụ seo - giúp người dùng dễ dàng sử dụng dụng cụ tìm kiếm

hiện nay mỗi ngày có hàng triệu người sử dụng các công cụ kiếm tìm để tìm những thông báo, sản phẩm và dịch vụ mà họ cần. Nhưng với hàng trăm, hàng triệu thậm chí hàng tỷ các trang web trên internet, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn mà không phải website của đối thủ cạnh tranh? Chính vì đa phần khách hàng đến một website đều duyệt các công cụ kiếm tìm, nên nếu như trang web của bạn có thứ hạng thấp thì đồng nghĩa với việc bạn đã đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ cạnh tranh.

Không người dùng nào đủ nhẫn nại xem quá 3 trang kết quả (mỗi trang hiển thị 10 kết quả) sau khi thực hành kiếm tìm trên Search Engine. Nếu website doanh nghiệp của bạn không nằm trong top 30, khách hàng sẽ không hề biết website của bạn tồn tại. Thưc tế có tới 70% người dùng web chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm. Bởi thế, nếu trang web của bạn lọt vào trong top10 của kết quả tìm kiếm thì thời cơ được khách hàng thăm viếng là rất lớn. Đó là những gì mà một công ty seo hồ chí minh mang lại cho khách hàng, khi sử dụng dịch vụ seo tổng thể cũng như là chỉ dẫn bước chọn từ khóa và định hướng phát triển website
thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến công ty ets để được tương trợ duyệt địa chỉ sau

công ty giải pháp công nghệ nhanh ets
Điện Thoại: 0901 652 679 - 01212.161.261
Chi nhánh 1:187/7 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1,HCM
Chi nhánh 2:Lầu 7, M-H Building 728 - 730 Võ Văn Kiệt,P1 Q.5, TP.HCM
Chi nhánh 3:Phan Chu Trinh, TP.Tam kỳ, Quảng Nam
E-mail: info.ets.vn@gmail.com