Vệ sinh máy lạnh tại Hồ Chí Minh nhằm giảm thiểu điện năng tiêu thụ

May 23 2018 10:04:39

Vệ sinh máy lạnh định kỳ để có thể giúp máy lạnh hoạt động tốt như mới bảo đảm không gây ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người. 

Công ty điện lạnh 24h chuyên vệ sinh máy lạnh tại Hồ Chí Minh giá rẻ không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện vệ sinh, bảo đảm máy tốt như mới, thực hiện nhanh chóng không kéo dài thời gian. Chi tiết liên hệ 0969 650 230 để biết thêm thông tin.

Vệ sinh máy lạnh tại Hồ Chí Minh nhằm giảm thiểu điện năng tiêu thụ

Cứ mỗi tuần, máy điều hòa lại giảm công suất hoạt động 1% vì bị bụi bẩn bám. Thực tế, chỉ cần vệ sinh hoặc thay hẳn lưới lọc bẩn, bám bụi bằng lưới lọc mới, bạn đã có thể giảm tiêu hao năng lượng của máy điều hòa lên đến 5-15%. Khi có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh, máy điều hòa sẽ chậm cung cấp hơi lạnh cho phòng. Máy phải hoạt động nhiều hơn, giảm hiệu suất làm lạnh.

Chuyên gia điện lạnh Lê Ngọc Tâm phân tích, khi hiệu suất làm lạnh giảm, máy điều hòa đồng thời làm mát chậm hơn. Những máy điều hòa thế hệ mới trên thị trường đều hướng đến mục tiêu tăng hiệu suất làm lạnh, trong khi giảm tiêu tốn điện năng tối đa.

Nếu chưa có điều kiện đổi máy điều hòa mới, vệ sinh máy điều hòa cũ thường xuyên sẽ giúp bạn tăng hiệu suất làm lạnh của máy điều hòa và giảm tiêu hao điện năng phần nào.

Vệ sinh máy lạnh tại Hồ Chí Minh giá rẻ nhất không lo tốn phí

Thời buổi tranh giành nhau trên thị trường ngày một khắc khe, kéo theo đó một số cửa hàng làm ăn không uy tín, lợi dụng việc người dân không nắm được giá cả nên đã chém giá đắt. Có nhiều trường hợp người dùng không kêu ai được do đã sử dụng dịch vụ, chỉ còn cách là hoàn trả tiền.

Nhưng nếu bạn đến với công ty điện lạnh 24h chúng tôi với dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Hồ Chí Minh thì bạn hoàn toàn yên tâm về giá, chất lượng mà không lo bị chặt chém nhé

Làm việc với tiêu chí: Khách Hàng Là Số 1, trung tâm luôn mong muốn mang đến cho người dùng những dịch vụ đảm bảo nhất, uy tín nhất, muốn người dùng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của trung tâm.

Đội ngũ chuyên viên lành nghề đảm bảo sữa chữa tận tình, chu đáo. Sau khi sử dụng dịch vụ quý khách sẽ được nhân viên viết giấy bảo hành, mọi vấn đề xảy ra trong thời gian bảo hành quý khách sẽ không phải trả chi phí nào.

Nếu bạn có nhu cầu muốn tư vấn miễn phí về dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ và chất lượng nhất xin vui lòng liên hệ đến hotline 0969 650 230 nhé

>> Xem thêm dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận bình tânbảo trì máy lạnh tại quận 12