Sửa máy giặt quận 9 - tư vấn khách hàng không nên làm khi sử dụng máy giặt

May 25 2018 14:33:53

Sửa máy giặt quận 9 hiện nay là một trong những công ty sửa máy giặt uy tín hàng đầu việt nam hiện nay. Với mong muốn hỗ trợ các khách hàng trong khu vực sửa máy giặt nhanh chóng, tận nơi, yên tâm sử dụng máy,.... nên chúng tôi đã nâng cao kỹ năng cho các nhân viên về cách tiếp xúc khách hàng, chiều khách hàng cũng như là nâng cao tay nghề sửa chữa. Liên hệ 0969 650 230 để được hỗ trợ bạn nhé.

Sửa máy giặt quận 9 - tư vấn khách hàng không nên làm khi sử dụng máy giặt

Cùng với những việc nêu làm mà các nhà cung cấp đã khuyên ở trên, khi sử dụng máy giặt cửa trên các bà nội trợ cũng không nên sử dụng quá nhiều bột gịăt trong quá trình giặt giũ, bởi làm như vậy sẽ tạo ra nhiều bọt dư thừa, khiến cho quá trình xả và vắt kém hiệu quả.

Ngoài ra, trong quá trình giặt chúng ta không nên dùng chất tẩy lên vải tơ tằm, len, tơ nhân tạo hoặc quần áo phơi không sấy.

Một điều tối kỵ trong việc vệ sinh máy giặt là không bao giờ dùng các loại dung môi, thuốc tẩy phun, xịt, nước rửa kính, thuốc đánh bóng kim loại, chất kiềm, múi rửa chén và các loại chất tẩy rửa dùng trong nhà… để vệ sinh lồng giặt thép không rỉ.

Trên đây là chia sẻ của dịch vụ sửa máy giặt quận 2 về những điểm không được làm đối với máy giặt nếu như không muốn máy giặt bị hư hỏng và tổn hao tuổi thọ của máy. 

Sửa máy giặt quận 9 - hướng dẫn vệ sinh máy giặt 

Khi vệ sinh máy, bạn hãy lau chùi máy sạch sẽ và khô ráo bằng vải mềm, không được dùng bàn chải, bột đánh bóng, benzine hay vật liệu dễ bay hơi để lau chùi máy vì có thể gây hư hại các linh kiện nhựa và lớp sơn phủ ngoài.

  • Vệ sinh lưới lọc của van cấp nước: để tránh bị tắc do cặn bẩm bám đóng. Cần đóng vòi nước và bật công tắc nguồn, chọn cả nước nóng và lạnh rồi ấn nút START/PAUSE để rút hết nước trong vòi, sau đó tắt điện, rút phích cắm của máy và lấy phin lọc ra khỏi van.
  • Vệ sinh lưới lọc xơ vải: công việc này cần được thực hiện thường xuyên.
  • Vệ sinh vỏ máy bơm: cần tháo vít ở nắp sau để thao tác với máy bơm, xoay nắp bơm ngược chiều kim đồng hồ, mở nắp để lấy đi những vật bẩn lọt vào bên trong.
  • Vệ sinh ngăn đựng nước xả và xà phòng: Thông thường, máy giặt có thể tự bơm nước lấy sạch lượng bột giặt và nước xả trong ngăn. 

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ đến dịch vụ sửa máy giặt quận 9 của điện lạnh 24h theo hotline 0969 650 230 để được hỗ trợ nhiệt tình nhất

Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ sửa máy giặt quận 10sửa máy giặt quận 11